DANH MỤC SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hôm nay: 75 | Tất cả: 88,607
FANPAGE FACEBOOK
 
DỊCH VỤ
Phân phối máy cày Kubota tại TP Vinh Nghệ An
Tin đăng ngày: 24/12/2019 - Xem: 4096
 

Điện máy Thành Xuân – đơn vị chuyên phân phối các dòng máy cày Kubota hàng mới, chính hãng 100%, cam kết chính sách bảo hành tốt.

Điện máy Thành Xuân ra đời để đáp ứng xu hướng tiêu dùng của bà con nông dân Việt Nam. Khi các thiết bị máy móc hiện đại được đưa vào sử dụng và phục vụ phổ biến cho hoạt động sản xuất nông nghiệp của người dân, điều đó đồng nghĩa nhu cầu tiêu dung trên thị trường cũng tăng theo. Đây là điều kiện thúc đẩy các đại lý kinh doanh máy nông nghiệp mở ra đông đúc.

Phân phối máy cày Kubota tại TP Vinh Nghệ An

Phân phối máy cày Kubota tại TP Vinh Nghệ An

Tính tới thời điểm hiện tại, Điện máy Thành Xuân là một trong những đại lý chuyên phân phối các dòng sản phẩm máy cày Kubota chính hãng, được sản xuất và cung cấp bởi Kubota Việt Nam. Các sản phẩm bán ra được đảm bảo về chất lượng, hàng mới 100% và đầy đủ chính sách bảo hành từ hãng, nên bà con nông dân có thể yên tâm về các vấn đề này.

Ra đời và hoạt động trong lĩnh vực phân phối máy móc nông nghiệp đã lâu, và cũng là một trong những đại lý có doanh số bán ra hàng đầu của hãng, Điện máy Thành Xuân là một trong những điểm đến an toàn và tuyệt vời nhất mà các nhà nông đang có nhu cầu mua một chiếc máy cày Kubota tìm tới lúc này. Đại Lợi luôn có những chính sách tốt nhất dành riêng cho khách hàng của mình.

Hiểu được nhu cầu và thị hiếu tiêu dùng của nhà nông, Điện máy Thành Xuân hiện cung cấp rất đa dạng nhiều dòng máy cày Kubota hiện có, với công suất, kích cỡ và nhiều mức giá. Tùy vào từng nhu cầu cụ thể của từng người nông dân mà có sự lựa chọn tốt và phù hợp nhất dành cho mình, qua đó có được một cỗ máy sử dụng hiệu quả trong công việc.

Máy cày Kubota được bán ra ở cửa hàng Đại Lợi có giá bán rất tốt, rất cạnh tranh so với mặt bằng chung ngoài thị trường ở thời điểm hiện tại. Sau khi tham khảo qua một số đại lý khác và liên hệ với nơi đây, bà con nông dân có thể nhìn thấy được chính sách về giá không thể tốt hơn được Điện máy Thành Xuân áp dụng, giúp mỗi khách hàng khi mua sắm có thể tiết kiệm phần nào về tài chính.

Nếu nhà nông đang có nhu cầu mua máy cày Kubota mới chính hãng, đừng ngần ngại mà cứ nhấc máy lên để liên hệ với Điện máy Thành Xuân, sẽ có đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ và trả lời những câu hỏi đang thắc mắc. Hoặc để tốt hơn nữa, bà con cứ đến trực tiếp một trong các cửa hàng thuộc hệ thống đại lý của Điện máy Thành Xuân để được hỗ trợ tốt nhất.

Dịch vụ khác:
Phân phối máy cày Kubota tại TP Vinh Nghệ An (24/12/2019)
Mua bán máy trộn bê tông tại TP Vinh Nghệ An (24/12/2019)
Sửa chữa bảo trì máy nổ tại TP Vinh Nghệ An (24/12/2019)
Bảo trì máy phát điện tại TP Vinh Nghệ An (18/12/2019)
Sửa chữa máy phát điện tại TP Vinh Nghệ An (18/12/2019)
Tin tức
 • Kỹ Thuật Hàn Nhôm Cho Mọi Thợ Hàn – Không Thể Bỏ L
 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Cắt Plasma Chuyên Nghiệ
 • Cách Phân Biệt Phương Pháp Hàn Mig/Mag - Bạn Đã Bi
 • Sự khác nhau giữa Máy Phát Điện Động Cơ Diesel và
 • Dịch vụ
 • Phân phối máy cày Kubota tại TP Vinh Nghệ An
 • Mua bán máy trộn bê tông tại TP Vinh Nghệ An
 • Sửa chữa bảo trì máy nổ tại TP Vinh Nghệ An
 • Bảo trì máy phát điện tại TP Vinh Nghệ An
 • Sửa chữa máy phát điện tại TP Vinh Nghệ An
 • Công ty TNHH Tổng hợp Điện máy Thành Xuân
  Địa chỉ: Số 07 Mai Hắc Đế, Thành phố Vinh, Nghệ An
  Điện thoại: 0915 961 719
  Gmail: [email protected]
  Website: http://dienmaythanhxuan.com

  Thiết kế website bởi TVC Media
  Facebook chat